Đã mắt với bộ sưu tập hình xăm nhỏ xinh bên tai đầy mê hoặc

Home/Tin tức xăm/Đã mắt với bộ sưu tập hình xăm nhỏ xinh bên tai đầy mê hoặc

Đã mắt với bộ sưu tập hình xăm nhỏ xinh bên tai đầy mê hoặc

Những hình xăm trên tai là cách không thể tuyệt vời hơn để bạn có thể “khoe khéo” tính cách táo bạo và tinh tế của chính mình.

Những hình xăm tí hon dường như đã không còn xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là các thiếu nữ. Những vị trí như cổ tay, cổ chân, ngón tay luôn rất được ưa chuộng với những người sành điệu. Thế nhưng giờ đây, các cô gái “chết mê chết mệt” với vị trí xăm sau tai. Đây là vị trí “nửa kín nửa hở”, không phải ai cũng biết và cũng là cách rất hay để bạn thể hiện cá tính của mình.
 


1. Phiêu lưu tới tận nơi chân trời góc bể cùng cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan.2. Ý tưởng thằn lăn vòng quanh tai khá ấn tượng và độc đáo.3. Niềm cảm hứng được lấy từ chú cáo trong bộ truyện “Hoàng tử nhỏ”.4. Anh chàng Wally nổi tiếng trong bộ truyện “Wally ở đâu rồi?”5. Bông hoa xinh đẹp bừng nở phía trong tai.6. Nốt nhạc nhỏ xinh sẽ khiến những người đam mê âm nhạc thích mê.

 
7. Còn đây là bản giao hưởng âm nhạc rất náo nhiệt và sôi động.


8. Bông hoa mạn đà la đầy chất nghệ thuật.9. Sự kết hợp ấn tượng của hình xăm và khuyên tai.10. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc để nhóc cú này làm tổ ngay trên tai mình chưa?

 


11. Ngủ ngon với chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ (dreamcatcher) hộ mệnh.12. Họa tiết đặc sắc và rất sáng tạo.13. Con đường âm nhạc du dương ngay từ phía trên cánh tai.14. Họa tiết trẻ trung dành cho những người thích phá cách.15. Hoa cỏ mùa xuân.16. Bé cú với đôi mắt to tròn long lanh.17. Du ngoạn khắp trời mây cùng máy bay giấy.18. Bộ cung tên dành cho những người dũng cảm.

(Nguồn: B.P)

 

By | 2017-08-06T17:07:59+00:00 Tháng Sáu 22nd, 2015|Tin tức xăm|Chức năng bình luận bị tắt ở Đã mắt với bộ sưu tập hình xăm nhỏ xinh bên tai đầy mê hoặc

About the Author: