Giới thiệu

Home/Giới thiệu
Giới thiệu 2017-08-06T17:07:59+00:00

Chúng tôi là YOUNG INK

1450056_552100188214884_1496967881_nArtits Trần Anh Đức,được biết dưới tên KIO, được xuất thân trong gia đình làm nghệ thuật. Anh đã bắt đầu làm quen với mỹ thuật từ những năm còn trên ghế nhà trường, trước khi tới với nghệ thuật xăm a cũng tham gia 1 số hoạt động nghệ thuật khác như vẽ graffiti, trang trí xe motor và xe hơi bằng airbrush, và đạt cũng khá nhiều thành công trong lĩnh vực tham gia.

Tới với nghệ thuật xăm từ năm 2007, khoảng thời gian này để tìm kiếm 1 thợ xăm theo xu hướng hiện đai thì chỉ đếm trên đâu ngón tay,(còn thợ xăm amater thì đầy đường),chính vì thế nên a cũng gặp không ít khó khăn trong việc học tập, nhưng may mắn a đã tìm dc 1 người thật sự giỏi để theo học, đó là anh Tâm Bi, 1 cái tên khá nỗi tiếng trong giới xăm Việt Nam hiên tại.

Sau khoảng hơn 4 năm học và làm việc tại Tâm Bi tattoo, anh và thầy đã qua những nước phát triển về tattoo mạnh (thailand.japan.taiwan..) để tiếp tục tu nghiệp để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp. Với độ am hiểu mỹ thuật cao, anh làm khá tốt tất cả các thể loại hình xăm (euro,asian,3d.old school..)

Anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng về xăm trong các cuộc thi trong nước và quốc tế, anh chính là 1 lựa chọn tốt cho một hình xăm đẹp và an toàn

Meet Our Team

Trần Đức Anh (KIO)
Trần Đức Anh (KIO)Artist Tattoo
Artits Trần Anh Đức,được biết dưới tên KIO, được xuất thân trong gia đình làm nghệ thuật. Anh đã bắt đầu làm quen với mỹ thuật từ những năm còn trên ghế nhà trường, trước khi tới với nghệ thuật xăm a cũng tham gia 1 số hoạt động nghệ thuật khác như vẽ graffiti, trang trí xe motor và xe hơi bằng airbrush, và đạt cũng khá nhiều thành công trong lĩnh vực tham gia.
Việt Trần (Chip)
Việt Trần (Chip)Artist Tattoo
Có lẽ là người thợ xăm làm việc gắng bó lâu nhất tại Youngink Tattoo. Xuất thân gia đình không có truyền thống về nghệ thuật nhưng có niềm đam mê nghệ thuật là khá lớn. Do hoàn cảnh gia đình nên đã không đủ điều kiện lẫn sự cho phép của gia đình nên tạm gác qua, để theo học ngành thiết kế đồ hoạ từ khi 15 tuổi mong để từng ngày ấp ủ niềm đam mê nghệ thuật của chính mình.
Bén duyên với nghệ thuật rồi 1 ngày cũng gặp được người để thể thực hiện ước mơ từ bé đấy. Đó chính là người thầy người anh và cũng là người khai sáng ra cái tên Youngink tattoo (Trần Anh Đức) Kio để thực hiện ước mơ về nghệ thuật của mình.
Đến nay đã nhiều năm bước vào nghề nhưng chưa ngày nào Việt cảm thấy thực sự hài lòng về sự quyết tâm của chính mình. Với niềm tin và đam mê nên sự tìm tòi học hỏi Việt đã nghiên cứu về cách thể loại xăm thế mạnh cho riêng mình như: Japanese style, Watercolor, Lettering, Black Work.
John Doe
John DoeDeveloper
Redantium, totam rem aperiam, eaque ipsa qu ab illo inventore veritatis et quasi architectos beatae vitae dicta sunt explicabo ipsums.