hinhf xăm chân dung bắp tay

Home/3D, Châu Âu, Tôn giáo/hinhf xăm chân dung bắp tay
hinhf xăm chân dung bắp tay 2018-02-28T14:36:22+00:00

Project Description

Xăm hình người mà bạn thương yêu lên cơ thể là một cách lưu giữ hình ảnh của họ mãi mãi trong trái tim mình.

Hình xăm chân dung thường có ý nghĩa để lưu giữ hình ảnh những người thân yêu như thành viên trong gia đình, bạn bè, vật nuôi – đặc biệt là khi họ qua đời. Vì vậy bạn cần chắc chắn rằng có thể tìm thấy một thợ xăm có thể tái tạo lại hình ảnh người yêu thương một cách chân thật nhất.

Hình xăm chân dung khá phức tạp về mặt chi tiết, đòi hỏi kĩ thuật đổ bóng trộn màu cao. Vì vậy, để đảm bảo có một hình xăm rõ ràng về người thân thì bạn nên chuẩn bị một tấm chân dung với chất lượng tốt. Ngoài ra tấm chân dung còn phải đảm bảo được sự rõ ràng, sắc nét và có kích thước phù hợp.

Trước khi chọn thợ xăm nào sẽ xăm hình cho mình, bạn nên tìm hiểu kĩ về họ thông qua những hình xăm của bạn bè, những người mà bạn bè giới thiệu. Bạn nên tìm kiếm những tác phẩm hình xăm chân dung mà họ đã từng làm, điều đó sẽ cho bạn thấy khả năng của họ tới mức nào. Đôi khi vài thợ xăm sẽ giới thiệu cho bạn một vài người chuyên xăm thể loại này. Khi chọn kich thước cho hình xăm của bạn, lưu ý rằng hình xăm càng nhỏ sẽ ít chi tiết. Các chi tiết càng it có thể làm giảm chất lượng của thiết kế đó. Vì vậy kích cỡ nhỏ nhất của hình xăm chân dung là 4’’ x 6’Các vị trí phổ biến cho những hình xăm này là : cánh tay trên, bắp chân, sau lưng và vai.